TUOI TRE HOC DUONG VOI AN TOAN GIAO THONG

Thực hiện lồng, ghép trong giảng dạy chính khóa về an toàn giao thông và phổ biến, tuyên truyền, giáo dục thông qua các hoạt động ngoại khóa về “Văn hóa
giao thông” cho học sinh trong các nhà trường.

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông ( ATGT) năm 2011 ngày 29/11/2019 Ban ATGT thị xã Bỉm Sơn Phối hợp với Phòng giáo dục và Đào Tạo, Thị Đoàn, Hội phục nữ thị xã Bỉm Sơn tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ học đường với ATGT " dành cho học sinh TH & THCS. Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội kiến thức, văn hóa ATGT của học sinh trên địa bàn thị xã. Đúng 8 giờ sáng, sân trường THCS Ba Đình đã ngập tràn tiếng reo hò, cổ vũ của 15 đội tham gia. Các em đã tham gia dự thi cũng đã sẵn sàng bước lên sân khấu đua tài với gương mặt rặng rỡ, đầy tự tin. Các em đến với hội thi là những bạn học sinh giỏi toàn diện được trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng, bài học về luật lệ giao thông đường bộ. ...